메뉴 바로가기 본문 바로가기
HOME ESG > Xã hội > Cống hiến xã hội

Cống hiến xã hội

Hoạt động đóng góp cho xã hội

Với mong muốn phát triển cùng xã hội, LG Display thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội phù hợp với nhu cầu của cộng đồng địa phương. Chúng tôi cũng đang nỗ lực hết mình để trở thành một doanh nghiệp toàn cầu thực hiện các trách nhiệm xã hội bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động sang cả các cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới bao gồm cả Hàn Quốc.

Lĩnh vực giáo dục/công nghệ

 • 01.IT발전소
  Trạm phát IT: Giải quyết vấn đề chênh lệch công nghệ thông tin bằng cách hỗ trợ các Trạm phát IT cho các cơ sở đào tạo Trạm phát IT là hoạt động đóng góp cho xã hội tiêu biểu của LG Display với dự án hỗ trợ môi trường đào tạo IT nhằm thu hẹp khoảng cách thông tin cho trẻ em trong các gia đình khó khăn. Vào năm 2021, chúng tô đãi thực hiện dự án tăng cường chức năng cho 5 cơ sở trong nước và thành lập mới một Trạm phát IT tại Hải Phòng, nơi đặt trụ sở pháp nhân tại Việt Nam của chúng tôi. Tính đến năm 2012, công ty chúng tôi đã thành lập được 58 điểm và đang tiếp tục củng cố các cơ sở của mình. Xem xét các đặc điểm kinh doanh, công ty chúng tôi dự định sẽ tiếp tục triển khai dự án Trạm phát IT trong tương lai.
 • 02.Dream성취
  Dự án Hiện thực hóa Ước mơ: Mang lại cơ hội thực hiện ước mơ và phát triển cho những người kém may mắn thông qua hỗ trợ thực hiện ước mơ phù hợp với từng cá nhân Dự án Hiện thực hóa Ước mơ hỗ trợ thực hiện ước mơ và phát triển của những người kém may mắn thông qua hỗ trợ ước mơ được cá nhân hóa bất kể tuổi tác hay giới tính. Dự án Hiện thực hóa Ước mơ được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2021, hỗ trợ ước mơ của những vận động viên chạy marathon là người khuyết tật, vận động viên điền kinh và các sinh viên trẻ. Trong tương lai, LG Display vẫn sẽ luôn ủng hộ ước mơ của những người kém may mắn bằng cách sẽ tiếp tục hỗ trợ họ trong 5 năm. Câu lạc bộ Chắp cánh Hy vọng LGD: Hỗ trợ giáo dục cho thanh thiếu niên có năng khiếu từ các gia đình có thu nhập thấp thông qua hiệp hội học bổng do ban lãnh đạo trách Kể từ năm 2011, thông qua ‘Chương trình Phát triển Tài năng Chắp cánh Hy vọng’ do các giám đốc điều hành và quản lý toàn công ty tài trợ, chúng tôi đã hỗ trợ ước mơ cho những thanh niên có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và khoa học đang gặp khó khăn về tài chính. Vào năm 2021, chúng tôi đã hỗ trợ ước mơ của 18 người có Tầm nhìn Thế giới. Từ năm 2011 đến nay, đã có 181 thanh niên đỗ vào các trường trung học và đại học trên từng lĩnh vực và đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực sức khỏe/y tế

 • 03.눈건강(검진)
  Hoạt động Bảo vệ Sức khỏe Đôi mắt: Lan tỏa tầm quan trọng của sức khỏe đôi mắt thông qua dự án sức khỏe đôi mắt Xem xét thực tế tỷ lệ cận thị ở trẻ em và thanh thiếu niên ngày càng gia tăng do sử dụng sớm các thiết bị công nghệ, chúng tôi đang thực hiện chương trình nâng cao sức khỏe đôi mắt tập trung vào trẻ mẫu giáo và các lớp đầu tiểu học. Để giáo dục trẻ em về tầm quan trọng của sức khỏe đôi mắt, chúng tôi liên tục tổ chức các buổi nhạc kịch về sức khỏe mắt 'Lớp học sức khỏe đôi mắt Chorong Chorong' dành cho trẻ em ở các khu vực khó khăn và khuyến khích các em tuân thủ các thu tắc phòng dịch, kết hợp kiểm tra sức khỏe đôi mắt cho trẻ em ở các khu vực yếu kém về y tế.
 • 04.치매마을 환경개선
  Cải thiện môi trường của Làng an toàn cho người mất trí nhớ Nhằm tạo ra một môi trường sống lành mạnh cho các bệnh nhân suy giảm trí nhớ tại khu vực Paju và Gumi, LG Display đã hỗ trợ các vật phẩm chăm sóc và các phần ăn dinh dưỡng cho các gia đình có bệnh nhân suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, chúng tôi đang đóng góp vào việc tạo dựng môi trường thân thiện cho người suy giảm trí nhớ bằng cách cải thiện môi trường của Làng an toàn cho người mất trí nhớ ở Paju và đảm bảo các cơ sở an toàn.

Lĩnh vực môi trường/an toàn

 • 05.민통선 지역의 생태숲 복원 추진
  Hình thành rừng sinh thái cây anh đào dọc Suối Sunae DMZ Nhân Ngày môi trường Thế giới vào tháng 6, các cán bộ nhân viên của LG Display đã nỗ lực để khôi phục khu rừng sinh thái bằng cách trồng 600 cây giống anh đào non được ươm tại mỗi gia đình và trong công ty tại khu vực suối Sunae DMZ.
 • 06.파주사업장인근산림환경개선활동
  Hoạt động cải thiện môi trường rừng gần nhà máy Paju Chúng tôi đang đóng góp vào sự phát triển của môi trường địa phương bằng cách giảm các tác động tiêu cực đến môi trường và hồi sinh các khu vực bị ô nhiễm bằng cách hỗ trợ công tác thảm thực vật trên núi Wollong, nằm gần nhà máy Paju.
 • 07.지역관공서 연계
  Hình thành khu vực an toàn bằng cách liên kết với cơ quan tại địa phương Kết hợp với đồn cảnh sát địa phương để lắp đặt hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời tại các điểm nghỉ chân trong làng, chúng tôi đã cải thiện khả năng chiếu sáng vào ban đêm, góp phần nâng cao ý thức an toàn của người dân địa phương và phòng chống tội phạm. Ngoài ra, chúng tôi đã đóng góp vào việc xây dựng thành phố Gumi an toàn bằng cách hỗ trợ các phương tiện chữa cháy cho khu dân cư và cải thiện môi trường làm việc của lực lượng cứu hỏa ở các ngôi làng nông thôn cách xa trạm cứu hỏa.

Lĩnh vực cán bộ nhân viên cùng tham gia

 • 08.전자기부함
  LGDream Fund và Thùng quyên góp điện tử LG Display khuyến khích các cán bộ nhân viên tự nguyện tham gia quyên góp thông qua nền tảng quyên góp trực tuyến LGDream Fund và các thùng quyên góp điện tử được lắp đặt tại mỗi cơ sở sản xuất. Vào năm 2021, khoảng 5.000 cán bộ nhân viên đã quyên góp được khoảng 300 triệu Won để giúp đỡ trẻ em kém may mắn và những người láng giềng gặp khó khăn ở cả trong và ngoài nước.
 • 09.크리스마스의기적
  Chiến dịch quyên góp cho trẻ em trong các gia đình có thu nhập thấp 'Điều kỳ diệu của Giáng sinh’ ‘Điều kì diệu của Giáng sinh’ là một chiến dịch quyên góp trong đó các cán bộ nhân viên đóng vai Ông già Noel trao quà cho trẻ em tại các gia đình có thu nhập thấp. Vào năm 2021, với sự tham gia của các cán bộ nhân viên của Công ty LG Display khoảng 1.000 trẻ em đã được nhận những món quà Giáng sinh mong muốn.
 • 10.GZC Cluster,어려운 이웃을 위한 지역사회 자선활동
  Pháp nhân Quảng Châu, hoạt động từ thiện cộng đồng vì những người láng giềng khó khăn Nhân dịp Tết Trung thu, các tình nguyện viên tại 3 nhà máy ở Quảng Châu đã thực hiện công việc thiện nguyện thăm hỏi an ủi người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn, và các tình nguyện viên đã trực tiếp tặng quà là sữa và mật ong.
 • 11.남경법인 환경미화원 위문품 전달
  Pháp nhân Nam Kinh, trao tặng quà động viên cho các nhân viên môi trường Chào đón mùa xuân mới, các tình nguyện viên tại pháp nhân Nam Kinh đã trao tặng quà động viên bao gồm các sản phẩm giữ nhiệt và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đời sống cho các nhân viên môi trường làm việc tại Khu Phát triển Khu vực Nam Kinh.
 • 12.연태법인 겨울철 사랑의 과일 기부 활동 실시
  Pháp nhân Yên Đài, tổ chức hoạt động quyên góp‘ Trái cây yêu thương’ Pháp nhân Yên Đài thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với Trường Giáo dục Đặc biệt Yên Đài và tiếp tục thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp xã hội thông qua sự kiện ‘Trái cây yêu thương’ vào mùa đông hàng năm. Vào năm 2021, pháp nhân đã quyên góp 810 kg táo dành tặng các trẻ em tại Trường Giáo dục Đặc biệt Yên Đài.
 • 13.베트남법인, 순교치 공원
  Pháp nhân Việt Nam, hoạt động dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ Pháp nhân Việt Nam Để có thể nuôi dưỡng tinh thần cộng đồng và phát triển cùng cộng đồng địa phương, pháp nhân Việt Nam đang mở rộng nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội khác nhau như các hoạt động dọn dẹp tại nghĩa trang liệt sỹ An Hưng, quận An Dương, thành phố Hải Phòng.
TOP