메뉴 바로가기 본문 바로가기
HOME TECHNOLOGY > OLED

OLED

OLEDEX

Phát triển, từ các chi tiết hoàn mỹ

Một lần nữa vượt khỏi giới hạn chất lượng hình ảnh ti vi trở thành 'EX Technology' kết hợp năng lực công nghệ 10 năm phát triển màn hình ti vi.
Hãy chào đón OLED.EX, sự kết tinh của những chi tiết vượt trội đi đầu sự phát triển về công nghệ và trải nghiệm.

Nguyên tố Hydro nặng bền chặt hơn, ổn định hơn

Bằng việc chiết suất Hydro nặng tồn tại với một lượng rất nhỏ trong tự nhiên thay thế các nguyên tố sử dụng trước đây đã tạo ra nguyên tố có hiệu suất cao hơn với kết cấu bền chặt và ổn định.

Nhờ đó, độ sáng của OLED.EX đã được cải thiện 30% và mang lại chất lượng hình ảnh lập thể và sống động gần như nguyên bản.

Thuật toán được tối ưu hóa dành cho bạn

OLED.EX được áp dụng nguyên tố thông minh hiệu suất cao với thuật toán được cá nhân hóa phù hợp với người dùng bằng cách phân tích các nội dung người dùng ưa thích để mang lại những nội dung hoàn mỹ thông qua công nghệ sàng lọc tối ưu.

OLED. EX được cải tiến có độ tin cậy cao hơn giúp người dùng có thể sử dụng với chất lượng hình ảnh ổn định trong suốt thời gian dài.

Thiết kế thẩm mỹ và mang lại cảm giác đắm chìm với lớp viền mỏng hơn

Lớp viền là một yếu tố cản trở cảm giác đắm chìm của màn hình. Thiết kế của OLED.EX tập trung vào thực chất và giảm 34% lớp viền so với các sản phẩm trước đây.Loại bỏ tối đa các bộ phận không cần thiết để phát huy tối đa cảm giác đắm chìm trong màn hình.

OLED Thực tế tự nhiên

Cho đến nay, ti vi và màn hình luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng hình ảnh sáng hơn, rực rỡ hơn và kích thích để thu hút sự chú ý của mọi người. OLED trăn trở: Những giá trị nhất định phải giữ lấy trong cạnh tranh này là gì? Khi thế giới tràn ngập màn hình, cần phải truyền đi những thông tin chân thực không bị bóp méo, đồng thời giúp chúng ta có thể giao tiếp và mở ra ước mơ của mình mà không hủy hoại sức khỏe và phá hủy môi trường. Đó chính là lý do để công nghệ OLED mang lại trải nghiệm thị giác và thính giác thực như tự nhiên mang lại những trải nghiệm về thị giác và thính giác sống động như trong tự nhiên và nhiều màn hình không có các vật chất có hại hòa tan tự nhiên vào cuộc sống của con người.

ACE

  • Chính xác Tốc độ hồi đáp nhanh với góc nhịn rộng màu đen hoàn hảo và độ trung thực của màu sắc điều khiển ánh sáng của đơn vị Pixel
  • Comfortable Độ sáng dễ chịu cho mắt với ít ánh sáng xanh nhấp nháy
  • Thân thiện với môi trường Tiết giảm tối đa lượng rác thải còn tồn lại trên trái đất bằng việc hạn chế thải ra chất độc hại hơn khi xem với sản phẩm được làm không có chất độc hại

Màu đen hoàn hảo

Màu đen hoàn hảo' hiển thị tất cả các màu sắc sống động đến cả các chi tiết siêu nhỏ trong bóng tối

Hãy kiểm tra xem là một màu đen được cải tiến một chút hay là màu đen hoàn hảo. Nếu không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì từ sự dồn nén trong lồng ngực khi những vì sao trong vũ trụ đổ xuống trước mặt đến những đường nét cảm xúc tinh tế thể hiện trên khuôn mặt của diễn viên trong bóng tối thì nhất định phải là Ti vi OLED.

※ Hình ảnh được sản xuất giúp dễ phân biệt có thể khác so với thực tế.

Độ chính xác màu sắc 100%

Độ chính xác màu sắc 100%' giống với những gì nhìn thấy bằng mắt thường

Màu sắc của tất cả các ti vi được cho là đã được cải thiện. Tuy nhiên, ti vi duy nhất có thể trải nghiệm màu sắc trung thực hoàn hảo 100% vẫn chỉ có thể là OLED. Ngày nay, khi chúng ta dành nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với thế giới thông qua ti vi nên hãy nhớ kiểm tra xem có đúng ti vi OLED truyền tải đi hình ảnh với màu sắc đúng như màu sắc của tự nhiên hay không.

※ Hình ảnh được sản xuất giúp dễ phân biệt có thể khác so với thực tế.

Góc nhìn rộng

Góc nhìn rộng' cho chất lượng hình ảnh chính xác, không bị bóp méo từ bất kỳ vị trí nào ở phía trước hoặc bên cạnh

Hãy kiểm tra xem có phải chỉ là ti vi có góc nhìn rộng hơn một chút hoặc ti vi truyền đi chất lượng hình ảnh tốt nhất từ mọi góc độ hay không. Ti vi OLED mang đến chất lượng hình ảnh trung thực cho bất kỳ ai trong không gian có ti vi. OLED là dòng ti vi duy nhất mang lại sự tự do hoàn toàn về hướng xem.

※ Hình ảnh được sản xuất giúp dễ phân biệt có thể khác so với thực tế.

Flicker Free (Không nhấp nháy)

Công nghệ ‘'Không nhấp nháy – Flicker Free' không gây mệt mỏi cho mắt vì không có hiện tượng nhấp nháy vô hình

Nếu lo lắng cho sức khỏe đôi mắt của bản thân và gia đình, hãy chọn OLED đã được chứng nhận ‘UL’ và ‘TUV’ là màn hình hạn chế tối đa mệt mỏi cho mắt nhờ loại bỏ các hiện tượng nhấp nháy không thể phát hiện bằng mắt thường.

※ Hình ảnh được sản xuất giúp dễ phân biệt có thể khác so với thực tế.

Ánh sáng xanh thấp (Low Bluelight)

Ánh sáng xanh thấp (Low Bluelight)' giúp giảm mỏi mắt và không ảnh hưởng đến giấc ngủ

Nếu có một chiếc ti vi phát ra nhiều ánh sáng xanh gây mỏi mắt và một chiếc ti vi phát ra ít ánh sáng xanh, quý vị sẽ chọn sản phẩm nào? Hãy xem OLED, được chứng nhận bởi cả ‘UL’ và ‘TUV’ là màn hình có ít ánh sáng xanh hơn 50%.

※ Hình ảnh được sản xuất giúp dễ phân biệt có thể khác so với thực tế.

Ít vật chất có hại

‘Màn hình Eco thân thiện với môi trường’ ít vật chất có hại

Cadmium và phốt pho là những chất có hại cho cơ thể con người và môi trường thường được sử dụng để sản xuất màn hình. Việc giảm thiểu các chất độc hại là một nỗ lực thiết yếu không chỉ vì sức khỏe của gia đình mà còn vì môi trường để lại cho các thế hệ sau. Hãy ghi nhớ kiểm tra xem có phải là màn hình OLED thân thiện với môi trường được SGS chứng nhận hay không.

※ Hình ảnh được sản xuất giúp dễ phân biệt có thể khác so với thực tế.

Tất cả về OLED!

Hãy trải nghiệm sản phẩm OLED, thông tin công nghệ và các thông tin khác về OLED trong OLED Space.

Di chuyển đến OLED Space
TOP